Tuyệt chiêu nấu nước lèo phở thơm ngon từ nồi phở điện

Nước lèo ngon từ thịt, ngọt từ xương là yếu tố quyết định bát phở của bạn có khiến khách hàng quay lại thưởng thức hay không. Nhiều cửa hàng dù rất cố gắng nhưng nước lèo phở của họ không được thơm ngon mà còn đục, cặn. Cùng noinauphodien.net tìm hiểu về tuyệt chiêu nấu nước lèo được như ý từ nồi phở điện nhé!

Cách nấu phở ngon để bán

Bà bán phở triệu view tiết lộ tuyệt chiêu nấu nước lèo ngon ngọt

Bà bán phở, chủ quán Phở Hai Thiền nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, chị Thanh Tuyền đã có kinh nghiệm bán phở nhiều năm. Theo chị Thanh Tuyền: “Để nấu được nồi phở vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe thì rất công phu và tốn nhiều thời gian và tốn kém”.

  • Đầu tiên nguyên liệu chuẩn bị phải ngon, nước lèo phải được ninh từ xương ống bò
  • Ngoài nguyên liệu đúng chuẩn ngon thì còn cả một quy trình nấu công phu
  • Đặc biệt, sử dụng nồi nấu phở bằng điện vừa tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, mà nước lèo phở vẫn thơm ngon, không có cặn.

Điều chị Thanh Tuyền vừa chia sẻ đã được nhiều cửa hàng, quán ăn áp dụng, lựa chọn và đã thành công.

Bà bán phở tại xương cơ khí Viễn Đông

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện cho nước lèo phở thơm ngon như ý

Trong chuyến đi thực tế đến xưởng sản xuất nồi nấu phở Viễn Đông tháng 11/2020, Bà bán phở đã được trực tiếp xem các kỹ thuật viên Viễn Đông gia công nên nồi nấu phở. Điều này đã giúp Bà bán phở có cái nhìn sâu sắc hơn về cấu tạo của nồi cũng như những tiện ích mà chiếc nồi mang lại cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì phải thường xuyên thức khuya dậy sớm để nấu nước lèo bằng những phương pháp truyền thống thì sử dụng nồi phở điện sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức hơn. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng hệ thống điện tự động, giữ nước lèo ở mức nhiệt bạn mang muốn trong khoảng thời gian dài.

Nồi-nấu-phở-điện-Viễn-Đông-5

Đối với cách nấu nước phở bằng than, bạn muốn ninh xương cần phải nhóm lửa sau đó phải trông lửa liên tục để nước lèo không bị sôi quá. Thêm vào đó, mùi nước phở sẽ bị ám mùi than hay mùi khét của nồi. Trong quá trình mở nắp nồi xem lượng nước, bụi than có thể rơi vào nước dùng làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

nấu nước lèo bằng cách truyền thống

Sử dụng nồi nấu phở bằng gas, mặc dù cũng tiết kiệm được thời gian nhưng bạn vẫn phải ngồi canh để nước không bị tràn hoặc bị cạn. Đối với nồi điện nấu phở, tất cả những điều này đều được giải quyết.

Nước lèo phở thơm ngon, chất lượng

Theo chị Thanh Tuyền, sử dụng nồi nấu phở giúp nước lèo trong hơn vì chế độ sôi của nồi luôn ổn định, không bị trào hay sôi quá to gây đục nước. Ngoài ra, nước phở ngọn quyết định bởi cách giữ nhiệt tốt.

Nồi phở điện Viễn Đông được cấu tạo hai lớp inox, ở giữa được đổ foam cách nhiệt. Điều này sẽ giúp nước lèo luôn được ổn định ở mức nhiệt mà khách hàng mong muốn mà không phải trông coi hay điều chỉnh nhiệt.

Bộ nồi phở điện Viễn Đông Bà bán phở khuyên dùng

  • Nồi hầm xương 80 lít
  • Nồi nước lèo 50 lít
  • Nồi nhúng bánh 25 lít

bộ nồi nấu phở

Để đặt hàng bộ nồi nấu phở Viễn Đông chính hãng, hãy đến cơ sở Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất nhé!

Tham khảo thêm: ”Nồi nấu phở dung tích lớn- Đặt hàng ngay nồi nấu cỡ đại” 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.