Giá thanh nhiệt nồi nấu phở Viễn Đông chỉ từ 150.000 đồng

Thanh nhiệt nồi nấu phở là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất của nồi nấu phở khi sử dụng. Vì vậy, việc vệ sinh thường xuyên và thay mới thanh điện trở là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, noinauphodien.net sẽ chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng về thanh điện trở như cách thay thế và giá thanh nhiệt nồi nấu phở.

Giá thanh nhiệt nồi nấu phở

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thanh nhiệt nồi nấu phở

Cấu tạo từ inox cao cấp

Trước hết, giá thanh nhiệt nồi nấu phở phụ thuộc vào chất liệu làm nên cây thanh nhiệt. Các loại điện trở nồi nấu phở thường được cấu tạo từ inox cao cấp, chống han gỉ nên đem lại vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. 

Hiện nay trên thị trường có hai loại inox 201 và inox 304. Giá thành của inox 201 sẽ rẻ hơn so với loại inox 304, nhưng chất lượng không thể bằng được. Vì vậy, noinauphodien.net cũng khuyến khích bạn nên lựa chọn loại thanh nhiệt làm từ inox 304 để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá thanh nhiệt nồi nấu phở

Công suất các loại thanh nhiệt nồi phở

Tùy loại nồi nấu phở sẽ sử dụng các loại thanh nhiệt có công suất khác nhau, phụ thuộc nhiều vào năng suất và dung tích. Giá thanh nhiệt nồi nấu phở sẽ phụ thuộc vào công suất mà có sự chênh lệch nhất định. Có nhiều loại công suất điện trở, ví dụ như 2Kw, 3Kw, 4Kw… Thông thường, loại thanh nhiệt nồi nấu phở có công suất cao hơn sẽ có giá thành cao hơn.

Hình dạng và kích thước các loại thanh nhiệt nồi phở

Giá thanh nhiệt nồi nấu phở sẽ khác nhau phụ thuộc vào hình dạng và kích thước mỗi loại may so nồi nấu phở. Có đa dạng các kích thước độ dài từ 180mm, 200mm, 250mm và 320mm. Bên cạnh đó, dựa theo hình dạng, người ta phân loại thanh nhiệt nồi nấu phở thành:

  • Thanh điện trở U bẻ
  • Thanh điện trở U thẳng
  • Thanh điện trở kép

Cập nhật giá thanh nhiệt nồi nấu phở Viễn Đông

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng để thay thế và mua thanh nhiệt nồi nấu phở, bạn có thể tham khảo Viễn Đông – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nhà bếp. Chi phí cho mỗi thanh nhiệt nồi nấu phở mới chỉ dao động vài trăm nghìn, mức giá phù hợp với bất kỳ quy mô nhà hàng, quán ăn nào.

Bảng giá thanh nhiệt nồi nấu phở cập nhật 9/2022

STT Loại thanh nhiệt Công suất Kích thước Điện áp Giá
1 Điện trở U bẻ 2Kw/3Kw/4Kw 180mm/250mm 220V/380V 210.000 – 220.000
2 Điện trở U thẳng 2Kw/3Kw/4Kw 200mm/250mm/320mm 220V/380V 150.000 – 220.000
3 Điện trở kép 3Kw/4Kw 320mm 220V/380V 300.000

Những thông tin quan trọng cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở

Cách nhận biết cây thanh nhiệt nồi phở bị hỏng và nguyên nhân gây hỏng

Dấu hiệu thanh điện trở bị hỏng Nguyên nhân khiến thanh điện trở bị hỏng
■ Năng suất nấu nước dùng  của nồi giảm, nước lâu sôi hơn bình thường.

■  Xuất hiện tình trạng rò rỉ điện, cảm thấy tê tay khi chạm vào thành nồi nấu phở.

■ Biến đổi sang màu sắc lạ, mất đi vẻ sáng bóng ban đầu.

■ Cung cấp nguồn điện không phù hợp, quá cao hoặc chập chờn.

■ Nước dùng trong nồi quá cạn, mực nước thấp hơn vị trí thanh nhiệt.

■ Thanh nhiệt đã đạt mức tuổi thọ tối đa.

■ Lỗi sơ suất từ nhà sản xuất và cung cấp.

Cách kéo dài tuổi thọ của thanh nhiệt nồi nấu phở

– Lựa chọn không gian thoáng mát, khô ráo để đặt nồi nấu phở. Tránh những nơi ẩm ướt dễ gây chập điện, cháy nổ và hư hỏng nồi cũng như thanh nhiệt.

– Cung cấp nguồn điện chính xác cho nồi nấu phở. Thông thường, các loại nồi nấu phở sẽ sử dụng nguồn điện dao động từ 220V – 380V. Vì vậy cần kết nối với nguồn điện phù hợp, tránh nguồn điện quá cao hoặc hay chập chờn, gây hiện tượng cháy thanh nhiệt.

– Thường xuyên để ý mực nước trong nồi. Không nên để nước dùng bị đun quá cạn, thấp hơn vị trí thiết kế thanh nhiệt.

Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hạn chế han gỉ, xỉn màu.

– Cần chú ý thay mới thanh nhiệt nồi nấu phở nếu phát hiện hỏng hóc, thường tối thiểu 1 năm 1 lần nếu tần suất sử dụng thường xuyên với cường độ cao.

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở có phức tạp không?

Thanh nhiệt nồi nấu phở là bộ phận quan trọng, quyết định đến mức năng suất và chất lượng của nồi nấu phở điện. Để việc thay thế và sửa chữa thanh nhiệt được đảm bảo, bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật của đơn vị cung cấp để xác định rõ loại điện trở phù hợp với nồi nấu phở đang dùng, cũng như nhận được hướng dẫn và tư vấn chi tiết.

Bên cạnh đó, việc thay mới thanh nhiệt nồi nấu phở khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà thông qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Ngắt kết nối nồi nấu phở với nguồn điện trước khi tiến hành thay thế

Bước 2: Tháo thanh nhiệt cũ ra ngoài bằng cách vặn con tán bên trong

Bước 3: Tiến hành lắp đặt thanh nhiệt mới và khóa ốc thật chặt

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Những chia sẻ bên trên chắc hẳn đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về thanh nhiệt nồi nấu phở. Hãy liên hệ hotline hoặc đến cơ sở Viễn Đông gần nhất để nhận được sự hỗ trợ từ bộ phận kỹ thuật và “tân trang” ngay cho nồi nấu phở của mình nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.