Lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện như thế nào?

Sản phẩm nồi nấu phở có rất nhiều mẫu mã đa dạng, thêm vào đó là sự đa dạng về dung tích. Lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện như thế nào để phù hợp, tránh lãng phí cho người dùng? Cùng noinauphodien.net tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

nồi nấu phở và thùng đựng xương

Các loại nồi nấu phở điện

Mỗi sản phẩm khi được bán trên thị trường đều sẽ có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cấu tạo để thỏa mãn được người tiêu dùng. Nồi nấu phở điện cũng vậy!

Chia theo bảng điều khiển:

  • Nồi nấu phở điện thông thường (bảng điều khiển đặt ngay dưới đáy nồi)
  • Nồi nấu phở điện sử dụng tủ điện chiết áp

Nếu chia theo số lượng nồi trên cùng một bệ đỡ:

  • Nồi nấu phở điện đơn
  • Nồi nấu phở điện đôi

Nồi nấu phở thông thường

Kích thước nồi nấu phở điện

Tuy được chia ra làm nhiều loại nhưng tất cả các loại trên hầu như đều được sản xuất theo các dung tích chung như sau: 25L, 50L, 80L, 100L, 120L, 150L, 200L,… 500L.

Nghĩa là bạn chỉ cần chọn được loại nồi bạn muốn, việc còn lại là lựa chọn dung tích sẽ đơn giản hơn nhiều bởi dung tích đa dạng từ 25L đến 500L. Đối với những loại nồi từ 200L trở lên bạn có thể đặt hàng với nhà sản xuất, họ sẽ sản xuất theo dung tích mà bạn yêu cầu.

kích thước nồi nấu phở điện

Một số kết hợp nồi thông dụng: 25-50-80, 25-80-100, 25- 100- 150,…

Lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện dựa theo những tiêu chí nào?

Để chọn được dung tích nồi phù hợp trong số rất nhiều những dung tích sẵn có cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn dựa theo một số tiêu chí thì việc chọn lựa sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Lượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định xem vị trí đặt cửa hàng có gần điểm dân cư hay điểm trung tâm mà người dân có nhu cầu ăn bún phở nhiều hay không. Nếu như vị trí đó thuận lợi thì mỗi buổi bạn sẽ bán được khoảng bao nhiêu bát phở, từ đó mới có thể xác định được lượng nước lèo cần dùng.

nấu bún phở

Trung bình mỗi bát phở cần khoảng 300 – 500ml nước lèo. Gợi ý cho bạn kết hợp bộ ba nồi nấu phở 25 – 50 – 80L sẽ cũng cấp được khoảng 100 -150 bát phở. Cũng cần trừ hao dung tích nồi hầm xương khoảng 25% thể tích nồi. Ví dụ như nồi hầm xương 80L thì chỉ lấy được khoảng 55 – 60L nước lèo.

Quy mô cửa hàng

Quy mô cửa hàng cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện. Nếu như quy mô cửa hàng của bạn to, bán không chỉ một buổi sáng hay buổi tối  thì dung tích chọn lựa sẽ khác so với việc mở bán 24/24.

nấu nước dùng của lẩu

Những quán kinh doanh lẩu lớn thì nhu cầu sử dụng nước lèo là thường xuyên và liên tục, vậy nên cần những nồi nấu có dung tích lớn tầm trên 200L.

Mục đích sử dụng

Mỗi loại nồi cũng sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu bạn muốn đun nấu là gì để lựa chọn. Khi kinh doanh quán đồ ăn dạng như bún/ phở thì bạn cần các loại nồi với mục đích đề hầm xương, để nấu nước lèo, để trụng bún và để nấu súp.

  • Nồi 25L: thường để trụng hoặc để nấu súp.
  • Nồi từ 50L trở lên thường dùng để hầm xương và đựng nước lèo.

nhân viên Viễn Đông

Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp, phân phối các loại nồi nấu phở trên thị trường

Mong rằng với một số tiêu chí như trên, bạn đã có thể chọn cho mình một kích thước nồi nấu phở điện phù hợp và ưng ý nhất. Nếu như vẫn còn băn khoăn và cần tư vấn thêm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ tới bộ phận nhân viên bán hàng của viễn Đông qua hotline chi nhánh gần nhất.

Trân trọng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.