Nồi nấu rượu bằng điện 3 pha – bạn đã tìm hiểu chưa?

Với công suất 380V, nồi nấu rượu bằng điện 3 pha sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn. Như đã biết, hầu hết xưởng sản xuất rượu hiện nay đều sử dụng nồi nấu rượu bằng điện. Và để nồi hoạt động ổn định, đúng công suất thì nguồn điện 3 pha là lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu về dòng máy chuyên nghiệp này nhé!

nấu rượu bằng điện 3 pha

Có những loại điện mấy pha hiện nay?

Như đã biết, nguồn điện 220V là loại điện thông dụng nhất, được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hay còn có tên gọi khác là điện 1 pha.

Ngoài ra, nếu như bạn làm công nhân trong các nhà máy lớn, các xưởng sản xuất với những dây chuyền, máy móc lớn thì bạn sẽ biết thêm về nguồn điện 380V (điện 3 pha).

nấu rượu bằng điện 3 pha

Còn một loại điện nữa nhưng hiếm được dùng đó là điện 2 pha.

Đặc điểm của nồi nấu rượu bằng điện 3 pha

Tương tự như những nồi nấu rượu bằng điện khác, nồi nấu rượu 3 pha cũng gồm 3 bộ phận chính là nồi nấu cơm rượu; đường ống ngưng tụ rượu; bồn làm mát rượu và tủ điều khiển. Tuy nhiên sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện 3 pha là nồi nấu sử dụng nguồn điện 3 pha tích hợp tủ điện tự động, có khả năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ. Cụ thể:

Thiết kế tinh tế

Nồi nấu rượu bằng điện được chế tạo 100% bằng Inox 304 nhập khẩu, không rỉ sét, bền bỉ, an toàn cho sử dụng.

nấu rượu bằng điện 3 pha

Cấu tạo đặc biệt

Nồi nấu rượu bằng điện được cấu tạo bởi 3 lớp dày có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt độ đồng đều trong nồi nấu, hợp vệ sinh, đặc biệt không gây ra hiện tượng khê cháy cho rượu nấu.

nấu rượu bằng điện 3 pha

Tủ điều khiển thông minh

Nồi nấu rượu được thiết kế với hệ thống tủ điện điều khiển tự đông 100%, chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu quý khách có thể vận hành dễ dàng và hoàn toàn chủ động được.

nấu rượu bằng điện 3 pha

Ưu điểm khi dùng nồi nấu rượu bằng điện 3 pha

  • Giảm tiền điện đồng thời rút ngắn thời gian đun nấu rượu bởi điện 3 pha khỏe hơn, giá thành cũng rẻ hơn.
  • Những loại nồi chưng cất rượu bằng điện 3 pha thường có công suất từ 30kg/ mẻ trở lên làm tăng năng suất rượu đầu ra.
  • Nồi nấu rượu 3 pha có giá rẻ hơn so với các loại nồi công suất nhỏ dùng điện 1 pha hoặc nồi nấu rượu thủ công nếu so về chi phí sản xuất.
  • Với tủ điện điều khiển tự động đi kèm bộ nồi nấu rượu, thời gian và nhiệt độ đã được tự động hóa, bạn sẽ không còn lo lắng rượu nấu quá thời gian hay cháy cơm rượu nữa.

Điện 3 pha không phải lúc nào cũng có sẵn để dùng. Nếu bạn muốn và có nhu cầu sử dụng, bạn phải làm đơn xin cấp điện rồi trình lên công ty điện lực khu bạn ở.

Mua nồi nấu rượu bằng điện 3 pha chất lượng nhất tại Viễn Đông

Viễn Đông là một trong số những cơ sở đầu tiên bán ra trên thị trường nồi nấu rượu bằng điện 3 pha, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như một số dịch vụ hỗ trợ của công ty khi sản phẩm có vấn đề trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng máy.

nấu rượu bằng điện 3 pha

Khi mua nồi nấu rượu tại Viễn Đông quý khách sẽ nhận được chính sách bảo hành 12 tháng sản phẩm, sửa chữa nồi trọn đời và vận chuyển miễn phí trong vòng 10km từ chi nhánh của công ty. Với những khách hàng ở xa công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nồi nấu rượu bằng điện 3 pha – bạn đã tìm hiểu chưa?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.