Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Mỗi nhà cung cấp nồi nấu phở điện sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch này, dựa vào đâu để nhận biết chất lượng nồi nấu phở điện phù hợp với giá tiền. Hãy cùng noinauphodien.net tham khảo bài viết tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền nhé!

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của nồi nấu phở điện 

Bạn nhận thấy có rất nhiều cơ sở đưa ra mức giá nồi nấu phở khác nhau và không biết nên chọn địa chỉ nào. Nhưng dựa vào những yếu tố nào, mà mức giá của nồi nấu phở điện lại khác nhau như thế. Viễn Đông đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng tới “nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền”:

Thứ nhất, chất liệu của nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao được làm từ inox cao cấp 304 hạn chế tối đa sự chống gỉ, đồ bền cao. Với nồi làm bằng chất liệu inox 304 sẽ cao hơn hẳn do với nồi làm bằng inox 201.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Thứ 2, nồi nấu phở bằng điện chính hãng được thiết kế an toàn tuyệt đối, các mối hàn được mài dũa cẩn thận an toàn với người sử dụng. Thanh nhiệt được làm bằng inox 304, có tuổi thọ dài từ 1 đến 2 năm. 

được thiết kế cẩn thận chi tiết

Thứ 3, nồi hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian ở bảng điện là được. Với nồi chất lượng cao, sẽ có 2 công tắc thanh nhiệt. Khi nước sôi tắt một bên thanh nhiệt sẽ giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều. 

cơ chế vận hành tự động đơn giản

Trên đây, là một số yếu tố quyết định mức giá của nồi nấu phở điện. Bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở chất lượng cao để đảm bảo việc vận hành, tuổi thọ dài với giá thành cao hơn. So với những sản phẩm có chất liệu và thiết kế trung bình. 

Cụ thể về nồi nấu phở điện có giá bao nhiêu tiền? 

Bên cạnh những yếu tố ảnh hưởng đến giá như chất liệu thiết kế các bộ phận nồi nấu phở điện. Thì dung tích và công dụng của nồi cũng tác động đến giá. 

– Nồi nhúng bánh phở 25L sẽ có giá 3,100,000đ.

– Nồi nấu nước lèo điện loại 50L khoảng 4,300,000đ, loại 60L có giá 4,500,000đ,…

– Nồi hầm xương điện 120L có giá 7,700,000đ, loại 250L có giá 10,800,000đ,…

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp những mẫu nồi nấu phở loại lớn theo nhu cầu của khách hàng từ 200-500L. Gần đây nhất, bộ nồi nấu phở loại 25L-50L-80L hoặc 25L-80L-120L được rất nhiều khách hàng chọn mua. Vì là tích hợp cả 3 nồi, mức giá thấp hơn so với việc mua từng nồi riêng một. 

bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn giải đáp thắc mắc nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua nồi nấu phở Viễn Đông chất lượng cao với mức giá thành hợp lý hoặc bộ nồi nấu phở hiện đại mới nhất. Hãy nhanh tay liên hệ qua hotline của công ty nhé!

Bạn có thể xem thêm bộ nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông tại đây:

>>> “Đọc ngay chế độ bảo hành cho bộ nồi inox nấu phở bằng điện”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.