Nồi nấu phở điện Viễn Đông- Lựa chọn SỐ 1 cho các quán bún phở

Là đơn vị sản xuất, cung cấp nồi phở SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay, Viễn Đông luôn tự hào có thể đáp ứng tốt nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Cũng vì lý do đó, nồi nấu phở điện Viễn Đông luôn được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

nồi phở điện Viễn Đông

Tham khảo thêm video: Giới thiệu bộ nồi nấu phở do chính Viễn Đông sản xuất

[youtube v=”_Pp1Q5fgtIk”]

Nồi phở Viễn Đông- Luôn đổi mới, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Nồi phở điện là một trong những dòng sản phẩm được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối. Từ năm 2014 đến nay, thiết kế của nồi luôn được cải tiến và thay đổi theo hướng: Mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt, thay đổi vẫn dựa trên CHẤT LƯỢNG là trung tâm.

Điểm nhận dạng của mẫu nồi nấu hủ tiếu bằng điện Viễn Đông HIỆN NAY

Qua nhiều lần thay đổi, nhìn chung các mẫu nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông đều có những nét đặc trưng sau:

  • Được làm từ inox chất lượng cao
  • Thành nồi chắc chắn hơn, có dập logo nổi Viễn Đông
  • Thân nồi chắc chắn
  • Phần chân đế bằng inox, có thể thay đổi chiều cao

nồi phở điện Viễn Đông

Sự cải tiến không chỉ giúp nồi nấu phở GỌN HƠN, ĐẸP HƠN, BỀN HƠN, mà còn giúp giảm lượng điện năng nồi tiêu thụ, nâng cao chất lượng nước phở. Từ đó, giúp chủ các quán bún phở nâng cao lợi nhuận.

Cập nhật các dòng nồi phở điện MỚI NHẤT

Bên cạnh dòng nồi phở điện truyền thống, Viễn Đông còn cung cấp nồi nấu phở điện có tủ điện rời. Mẫu nồi phở có tủ điện rời là dòng nồi phở được Viễn Đông sản xuất vào cuối năm 2019.

Ưu điểm của mẫu tủ điện rời có chiết áp: Thanh nhiệt không tắt- bật đột ngột mà thay vào đó là giữ liu riu. → Giúp nước dùng không bị đục.

nồi phở điện Viễn Đông

Nồi nấu phở điện chiết áp có tủ điện rời, khác hẳn với các dòng nồi phở điện truyền thống

nồi phở điện Viễn Đông

Nồi phở điện truyền thống có bảng điều khiển gắn liền vào thân tủ

Tại các chi nhánh của Viễn Đông hiện nay đang bán song song cả 2 loại nồi nấu phở điện này. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng mẫu nồi phở của công ty, khách hàng hãy đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi đến số hotline của công ty.

Những đặc điểm nổi bật của nồi phở điện Viễn Đông

Thiết kế vượt trội

Ngoài những điểm cải tiến kế trên, nồi nấu phở điện Viễn Đông vẫn giữ được những điểm mạnh riêng có của mình, trong đó phải kể đến:

Thiết kế thành nồi 3 lớp

Thành nồi phở điện Viễn Đông gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Lớp foam hạn chế thoát nhiệt, không gây nóng thành nồi, tránh gây bỏng cho người sử dụng.

nồi phở điện Viễn Đông

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển của cả nồi nấu phở bằng điện thường và nồi nấu phở tủ điện rời đều sử dụng khá đơn giản. Bảng điều khiển gồm: Hệ thống đèn báo, công tắc thanh nhiệt, núm điều chỉnh nhiệt độ, có thể thao tác dễ dàng.

nồi phở điện Viễn Đông

Trang bị đầy đủ bộ thiết bị phụ trợ

Bộ thiết bị phụ trợ nồi nấu phở điện Viễn Đông bao gồm:

→ Sọt xương: dùng để chứa xương, dành cho nồi hầm. Sau khi hầm xương chỉ cần nhấc sọt ra khỏi nồi, KHÔNG CẦN thao tác vớt xương.

→ Nồi trụng tròn: nồi trụng tròn được sử dụng kết hợp với nồi nấu phở. Nồi được sử để nhúng bánh phở, rau,… 1 nồi trụng + 1 nồi nấu phở = 1 nồi phở + nồi trụng rau.

nồi phở điện Viễn Đông

Sọt xương

nồi phở điện Viễn Đông

Nồi trụng tròn

Thiết kế vượt trội, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thiết bị đi kèm tiện dụng- Đây là một trong những lý do khiến sản phẩm của Viễn Đông luôn được khách hàng đánh giá cao. Lý do nồi nấu phở Viễn Đông sở hữu những điểm vượt trội như vậy là nhờ vào một dây chuyền sản xuất có sự đầu tư nghiêm túc.

Công nghệ sản xuất nồi nấu phở của Viễn Đông

Các sản phẩm nồi phở điện của Viễn Đông hiện đang được sản xuất tại khu nhà xưởng rộng khoảng 1000m², được đặt tại Đại Áng (Hà Nội). Đây là khu nhà xưởng được công ty đầu tư lớn về cả máy móc lẫn con người.

xưởng sản xuất

Toàn cảnh xưởng sản xuất nồi nấu phở điện Viễn Đông tại Đại Áng

Tất cả các công đoạn của nồi phở đều được sản xuất tại đây, giúp công ty luôn kiểm soát được chất lượng nồi phở, đảm bảo có thể đem những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Nhờ sản xuất khép kín, không phát sinh các chi phí phụ, nên nồi phở do công ty sản xuất luôn đảm bảo: CHẤT LƯỢNG TỐT- GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

xưởng sản xuất

Một công đoạn trong quá trình sản xuất nồi phở bằng điện

Viễn Đông đang sản xuất nhiều loại nồi phở khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các quán bún, phở: Với các quán quy mô nhỏ (25L-50L), quy mô vừa (60L, 80L, 100L), quy mô lớn (120L, 150L, 200-500L). Đặc biệt, công ty có NHẬN ĐẶT HÀNG nồi phở theo yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết dưới đây của noinauphodien.net, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu nồi phở Việt Nam do Viễn Đông sản xuất.

>>> Hướng dẫn khách hàng vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Inox

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.