Giá thanh nhiệt điện trở của công ty Viễn Đông (T11/2020)

Nếu như bạn đang sử dụng sản phẩm nồi nấu phở điện thì chắc linh kiện thanh nhiệt đã không còn xa lạ với bạn. Khi sử dụng 1 thời gian nhất định sẽ phải thay mới, vậy thì giá thanh nhiệt điện trở là bao nhiêu? Cùng noinauphodien.net tìm hiểu nhé!

Xem thêm một số tin tức liên quan đến sản phẩm nồi nấu phở điện:

giá thanh nhiệt điện trở

thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt điện trở dùng cho mục đích gì?

Đây là 1 thiết bị được dùng trong sản xuất các loại máy móc chế biến thực phẩm, làm chín thức ăn, luộc hấp rang sấy nguyên liệu và được gọi bằng nhiều cái tên như điện trở/ thanh nhiệt hoặc dây mai so.

Thanh nhiệt giữ vai trò gần như quan trọng nhất vì nó là bộ phận cung cấp nhiệt cho thiết bị, chuyển hóa nhiên liệu điện thành nhiệt năng để nấu chín thực phẩm, phục vụ các nhu cầu mà người sử dụng mong muốn.

thanh nhiệt tủ hấpThanh nhiệt điện trở có mấy loại

Nếu chia theo công suất

  • Điện trở 2Kw
  • Điện trở 3Kw
  • Điện trở 4Kw

Nếu chia theo hình dáng bên ngoài

  • Điện trở U bẻ
  • Điện trở U thẳng (thanh nhiệt đơn)
  • Điện trở kép

lưu ý khi dùng

Tuy có nhiều loại với nhiều công suất và có độ dài khác nhau nhưng hầu hết đường kính của thanh nhiệt là phi 22.

Giá thanh nhiệt điện trở nồi nấu phở là bao nhiêu?

Hiện nay Công ty Viễn Đông chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên dụng và để phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty có cung cấp các linh kiện của các sản phẩm để khách hàng có thể thay thế khi xảy ra hỏng hóc. Mua linh kiện chính hàng từ nhà cung cấp Viễn Đông sẽ giúp khách hàng an tâm, không lo lắng về chất lượng của linh kiện.

Giá thanh nhiệt điện trở

Công ty Viễn Đông xin được thông báo giá thanh nhiệt điện trở qua bảng giá bên dưới:

Bảng giá thanh nhiệt điện trở Viễn Đông 

Tên sản phẩm Công suất Dòng điện Giá (VND)
Điện trở U thẳng 2Kw, 3Kw 220V, 380V 180.000
Điện trở u bẻ 2Kw, 3Kw 220V, 380V 200.000 – 220.000
Điện trở kép 2Kw, 3Kw 220V, 380V 300.000 – 350.000
Điện trở kép 6Kw 220V, 380V 300.000 – 350.000

Đây là 1 số loại thanh nhiệt hay được người dùng hỏi mua nhất. Ngoài ra Viễn Đông còn bán rất nhiều loại điện trở khác nữa. Nếu có nhu cầu muốn đặt mua, vui lòng liên hệ theo số 0981 035 123 để được tư vấn, báo giá và chọn mua được linh kiện chính hãng từ nhà cung cấp.

Trang chủ Shoppe của Cơ khí Viễn Đông

Một số lưu ý để sử dụng thanh nhiệt điện trở được hiệu quả hơn

Chú ý đến lượng nước

Trước khi cấp điện cho sản phẩm, hãy chắc chắn rằng thanh nhiệt đã được ngập trong nước. Nếu như để thanh nhiệt nóng lên mà không có nước để hạ nhiệt thì sẽ dẫn đến trường hợp cháy thanh nhiệt. Ví dụ như trong quá trình sử dụng nồi nấu phở, nếu hầm xương phải để ý nước cạn để đổ thêm nước cho nồi.

chú ý lượng nước

Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Đây là bước rất quan trọng, bởi sau hi sử dụng có thể cặn thức ăn sẽ bám vào thanh nhiệt, lâu dần sẽ sinh ra oxi hóa, bào mòn và làm giảm khả năng ra nhiệt. Mặc dù được làm bằng inox 304 nhưng nếu không vệ sinh, bảo quản sạch sẽ thì tuổi thọ thanh nhiệt sẽ giảm.

(*)LƯU Ý: Trên đây là bảng giá được cập nhật vào Tháng 11/ 2020. Giá có thể sẽ thay đổi theo thời gian chứ không cố định mãi mãi. Khách hàng có thể tham khảo để đưa ra được lựa chọn cho riêng mình. Trân trọng cảm ơn!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.