Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc đã được cải tiến rõ rệt so với những loại sản phẩm trước đó. Từ thiết kế đến tính năng đều hỗ trợ bạn kinh doanh một cách hoàn hảo và đạt nhiều hiệu quả nhất. Đọc ngay bài viết từ noinauphodien.net để hiểu cách thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng bên Úc nhé!

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc

Mẫu thiết kế nồi nấu phở điện trước đó 

Trước đây, với những quán kinh doanh phở ở nước ngoài khi mua nồi nấu phở thì thường chỉ dùng một loại nồi vừa để hầm xương, nấu nước lèo rồi nhúng phở. Tuy tính năng là 3 trong 1 nhưng hiệu suất đạt được thấp kèm theo đó là chất lượng của nước dùng phở không được thơm ngon.

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc

Vì vậy, mẫu nồi này ngày càng ít khách hàng lựa chọn. Do đó những kĩ thuật viên sản xuất máy móc nghiên cứu và sản xuất bộ nồi nấu phở mới. Với tính năng ưu việt và khắc phục được những hạn chế của nồi nấu phở trước đó. Tham khảo một số tin tức liên quan đến thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc nhé!

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc hiện đại 

Hiện nay thì bộ nồi nấu phở điện dùng tại Úc được coi là hiện đại và tiên tiến nhất là bộ nồi nấu phở điện 3 nồi: “Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở”. Với 3 mẫu nồi này, giúp bạn tăng hiệu suất khu bếp. Đồng thời giúp bát nước phở luôn giữ được hương vị thơm ngon. Hiểu về 3 mẫu thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh.

Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc

Nồi hầm xương bằng điện

Đây là loại nồi có dung tích lớn nhất, vì sau khi hầm xương nước được san sang nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Trong nồi sẽ đi kèm một sọt đựng xương để giảm lượng trong nước. Phần xương trong nồi chiếm khoảng 20-25% thể tích toàn nồi.

Nồi hầm xương bằng điện

Thời gian ninh xương khác nhau đối với mỗi loại nguyên liệu. Khi ninh xương lợn, bạn mất khoảng 6h đồng hồ. Còn với xương ống bò, tối đa là từ 8-10 giờ. Với cơ chế vận hành tự động và tiết kiệm điện giúp nhanh chóng có những mẻ nước lèo, nước nhúng bánh phở trong.

Nồi nấu nước lèo điện

Với tinh năng đun nước lèo để chan phở, thì tùy vào nhu cầu và mô hình kinh doanh quán mà bạn có thể chọn loại thể tích nồi sao cho phù hợp. Nước lèo được chế biến từ nước hầm xương pha loãng với công thức ½ hoặc 1/3. Sau đó bạn điều chỉnh nhiệt độ. nêm nếm gia vị và vận hành nồi nấu nước lèo điện.

Nồi nấu nước lèo điện

Đến khi nước sôi mạnh, thì giảm nhiệt độ tắt một công tắc thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Trung bình cứ một nồi nấu nước lèo 50L cho khoảng 100-150 bát phở, tùy vào chất lượng nước lèo mà quán muốn phục vụ.

Nồi nhúng phở điện 

Thực tế, nồi nhúng phở điện như một nồi nấu nước lèo nhỏ nhưng tiện ích. Với những công dụng như nhúng bánh phở, chần bò tái, nhúng rau,…”. Với dung tích cố định là 25L và chỉ có một thanh nhiệt. Khi vận hành, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ tối đa, thì khoảng 15-20 phút là nước sôi.

Bạn đang thắc mắc tại sao không kết hợp nồi nhúng phở và nồi nấu nước lèo là một? Theo bộ phận kĩ thuật, cũng có loại nồi tích hợp 2 tính năng  này. Nhưng với những quán phở đông khách, việc sử dụng loại nồi này sẽ gây bất tiện. Vì điểm nhúng phở trong nồi chật, khi bạn múc nước lèo chan phở cũng gây khó khăn. Do đó việc thay đổi tách thành 2 loại nồi là hoàn toàn hợp lý.

nồi nhúng bánh phở

Trên đây là toàn bộ đặc điểm sáng tạo trong cách thiết kế nồi nấu phở điện Viễn Đông dùng tại Úc. Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất để phục vụ khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Viễn Đông không ngừng trong việc phát triển sản phẩm mới trong bộ nồi nấu phở để giảm thiểu tối đa những khoản chi phí cho khách hàng. Với bộ ba nồi nấu phở điện với dung tích đa dạng như (25-50-80L hoặc 25-60-120L,…) và đặc biệt khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu với mức thể tích mong muốn.

Địa chỉ thiết kế nồi nấu bánh phở

Chúc bạn thành công trong việc mở quán phở bò ở Úc nhé!

>>>  Cân nặng nồi nấu phở điện Viễn Đông có thế mạnh gì so với đối thủ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.