Bật mí từ Viễn Đông: “Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu?”

Nồi hấp cơm tấm điện được Viễn Đông thiết kế để sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng vừa và nhỏ. Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu? Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì nên lựa chọn sản phẩm nào và cần chú ý gì trong quá trình nấu cơm tấm hay không?

Bật mí từ Viễn Đông: "Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu?"

Bật mí từ noinauphodien.net: “Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu” ?

Nồi hấp cơm tấm dùng điện Viễn Đông là nồi công nghiệp, nồi nhỏ nhất là 3kg và lớn nhất là 10kg. Các cỡ nồi lớn hơn từ 15kg trở lên sẽ phải đặt hàng với nhân viên kinh doanh. Vậy nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu? Dưới đây là giá

Nồi hấp cơm tấm mini 3kg công suất 3kw có giá 3.5 triệu đồng, xửng hấp đi kèm trị giá 400000đ. Nồi nấu được 3kg gạo/ lần, thường được sử dụng trong gia đình hoặc quán cơm, quán ăn bán đồ ăn sáng nhỏ để nấu cơm tấm, nấu xôi bán hàng, ….

Nồi hấp cơm 5kg công suất 5kw có giá 4.5 triệu đồng, xửng hấp đi kèm trị giá 550000đ. Nồi nấu được 5kg gạo/ lần, những quán bán đồ ăn sáng hoặc bán xôi cả ngày thường lựa chọn nồi từ 5kg trở lên để tăng năng suất.

Nồi nấu cơm 10kg công suất 6kw, giá bán hiện tại là 5.5 triệu đồng, xửng hấp đi kèm giá 750000đ. Khách hàng có thể đặt mua xửng hấp  riêng tại Viễn Đông.

Xem ngay: BẢNG GIÁ 20+ tủ nấu cơm công nghiệp CHẤT LƯỢNG CAO VIỄN ĐÔNG!

Bật mí từ Viễn Đông: "Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu?"

Các nồi hấp cơm tấm đều sử dụng điện gia đình 220V. Các nồi hấp cơm tấm thích hợp sử dụng cho các quán ăn vừa và nhỏ, vậy còn những nhà hàng chuyên bán cơm tấm, lượng khách hàng đông lên đến hàng trăm người thì sao? Bắt buộc các nhà hàng này phải sử dụng đến sản phẩm tủ hấp cơm tấm công nghiệp.

Nấu cơm tấm bằng tủ cơm công nghiệp cần chú ý gì?

Tủ cơm công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau từ 4 khay – 6 khay – 8 khay – 10 khay – 12 khay – 24 khay. Khay nấu cơm là khay bằng không lỗ nấu được 2.5kg gạo/ lần. Chính vì vậy năng suất của tủ cơm cao hơn nhiều lần so với nồi hấp cơm tấm, năng suất của tủ cơm 4 khay nhỏ nhất đã tương đương với nồi hấp cơm 10kg lớn nhất hiện tại.

Bật mí từ Viễn Đông: "Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu?"

Về giá bán, tủ nấu cơm công nghiệp chắc chắn có giá cao hơn so với nồi hấp cơm tấm bởi tủ được thiết kế hệ thống điện phức tạp hơn, kích thước và năng suất cao hơn. Tủ nấu cơm 4 khay dùng điện nhỏ nhất có giá trên dưới 7 triệu đồng, tủ lớn nhất là 24 khay dùng điện giá khoảng 24 triệu đồng (tủ dùng điện). Giá tủ đã bao gồm khay bên trong.

Ngoài ra, giá tủ dùng gas sẽ cao hơn tủ dùng điện vì dàn gas phía dưới đáy tủ có giá cao, chiếm 1/4 giá bán của tủ. Giá bán tủ cơm dùng điện < tủ cơm dùng gas < tủ cơm sử dụng cả điện và gas. Các dòng tủ nấu cơm dùng điện thường được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi giá rẻ nhất.

Bật mí từ Viễn Đông: "Nồi hấp cơm tấm điện giá bao nhiêu?"

Nấu cơm tấm bằng tủ cơm công nghiệp sẽ có chút khác biệt trong cách nấu: nồi nấu cơm sử dụng xửng hấp có lỗ, phương pháp nấu là hấp cách thủy trong khi khay của tủ hấp là khay không lỗ, phải đổ nước vào nấu như gạo bình thường.

Lượng nước cho vào mỗi khay phụ thuộc vào việc khách hàng muốn cơm khô hay cơm dẻo. Tuy nhiên theo chia sẻ của nhiều khách hàng thì tỷ lệ gạo và nước thường là 1 : 1.5. Thời gian cơm chín của 2 sản phẩm tương tự nhau, khoảng 1 tiếng tính cả thời gian nước sôi. Tuy nhiên, tủ cơm công nghiệp có cài đặt thời gian và nhiệt độ, hết giờ tủ sẽ tự động ngắt nên sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng.

Nên hấp xúc xích bằng tủ hấp xúc xích hay nồi hấp xôi

Cơm chín vẫn được để trong tủ để giữ nóng, dùng đến đâu bỏ ra đến đấy. Khi lấy các khay cơm khách hàng cần đứng sang 1 bên để không bị bỏng hơi nước. Để lựa chọn tủ hấp hay nồi hấp cơm tấm, khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu thực tế của quán ăn, từ đó chọn mua được sản phẩm có năng suất tương ứng.

Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất. Viễn Đông hiện đang trưng bày sản phẩm tại tất cả các chi nhánh của công ty trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.