Những vấn đề liên quan đến giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Để tiết kiệm chi phí bỏ ra mua cơ sở vật chất, trang thiết bị ban đầu nên các cửa hàng kinh doanh bún phở sẽ chọn lựa những chiếc nồi nấu phở 2 ngăn. Hôm nay cùng noinauphodien.net tìm hiểu những vấn đề liên quan đến giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn nhé!

lẩu hai ngăn

Cấu tạo 

Cũng giống với nồi nấu phở thông thường, từ bảng điện đến chất liệu và kiểu dáng. Sự khác biệt duy nhất đó là phần không gian bên trong nồi. Nồi phở 2 ngăn được trang bị thêm bộ phận nồi trụng đặt gọn vào lòng nồi và chia tách không gian bên trong ra làm 2 phần riêng biệt. 

Phần ống trụng sẽ được thiết kế hình dáng tùy theo yêu cầu của khách, chiền cao sẽ bằng chiều cao lòng nồi. Dung tích cũng tùy chọn, có thể là 1/2, 1/3 hay 1/4 dung tích nồi.

giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các loại nồi trụng hiện nay

Nồi trụng hầu hết được thiết kế theo 2 loại hình là hình tròn và hình tam giác. Tùy theo từng nhà cung cấp mà phần ống trụng này sẽ được hàn cố định hay có thể nâng rời được ra khỏi nồi nấu phở. Mỗi cấu tạo sẽ có những ưu nhược điểm riêng. 

Nếu hàn vào nồi có thể chi phí sẽ cao hơn so với mua rời từng bộ phận. Hơn nữa nếu các chi tiết tách riêng rẽ cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình vệ sinh, lau rửa sản phẩm.

giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn phụ thuộc vào yếu tổ nào?

Nguyên liệu sử dụng

Hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi nấu phở nhưng chủ yếu nguyên liệu được sử dụng ở đây đó là inox 304 và inox 201. Giá của inox 201 sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng lại không được tốt như 304 vì khả năng chống hoen gỉ kém hơn. Lời khuyên cho bạn là nên chọn mua loại nồi nấu phở 304 và hãy cảnh giác với những cơ sở cung cấp nồi nấu phở rẻ. Rất có thể sản phẩm đó là hàng nhái, hàng giả.

sọt xương

Sọt xương nồi nấu phở điện

Cơ sở phân phối

Có thể đều cung cấp cùng 1 sản phẩm giống nhau nhưng ở hai cửa hàng giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn lại có sự chênh lệch khác nhau. Cửa hàng này có thể giá sẽ cao hơn của hàng kia, do đó mà việc tìm hiểu để chọn được nhà cung cấp phù hợp là rất quan trọng.

chi nhánh Viễn Đông

Rất nhiều trang web bán hàng online sẽ kèm theo câu quảng cáo “giao hàng toàn quốc”, tuy nhiên nếu bạn ở Tp. HCM nhưng lại đi đặt hàng ở Hà Nội, chắc chắn chi phí vận chuyển của bạn sẽ bị đội lên và bị tính vào giá thành sản phẩm. Nhà cung cấp sẽ báo giá cao hơn so với giá ban đầu và đương nhiên người chịu phí vận chuyển là khách hàng.

vận chuyển

Viễn Đông miễn phí vận chuyển cho đơn hàng dưới 10km

Cảnh báo với hàng giá rẻ

Giá cũng quan trọng nhưng chất lượng sản phẩm cũng quan trọng không kém. Nếu bạn tham giá rẻ rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Số tiền bạn bỏ ra để sửa chữa bảo dưỡng cũng sẽ bị đội lên, thậm chí còn vượt quá cả chi phí để bạn mua sản phảm chất lượng. Vì vậy đừng vì lợi ích trước mắt mà bỏ quên đi giá trị lâu dài sau này. 

nhân viên xưởng Viễn Đông

Viễn Đông nhận gia công, sản xuất và phân phối tất cả các loại nồi nấu phở theo yêu cầu của khách hàng cung cấp trên toàn quốc. Nếu như còn thắc mắc về giá nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn bạn hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tận tình.

Trân trọng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.