Tham khảo giá nồi nấu bánh canh bột lọc để lựa chọn đặt mua

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc chắc hẳn là điều bạn quan tâm nhất khi tìm mua nồi nấu bánh canh. Đây là dòng nồi nấu cách thủy nên sẽ có sự chênh lệch so với giá của nồi điện nấu bánh canh thông thường. Để đầu tư một chiếc nồi nấu bánh canh bột lọc thì khách hàng cần phải bỏ vốn ra ít nhất là bao nhiêu?

giá nồi nấu bánh canh bột lọc

Các loại nồi nấu bánh canh bột lọc mà khách hàng cần biết

Noinauphodien.net sẽ bật mí cho bạn biết rằng nồi nấu bánh canh bột lọc thực tế chính là nồi nấu cháo công nghiệp. Nhờ cơ chế nấu cách thủy mà nồi giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của thanh nhiệt tốt hơn. 

Bộ nồi nấu bún phở cỡ nhỏ nhất là nồi 40L và lớn nhất là 300L. Các cỡ nồi bán chạy nhất là nồi 40L, 60L, 80L và 100L. Khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 100L để nấu bánh canh, bạn hãy kết hợp sử dụng với ống trụng hủ tiếu để đặt trong lòng nồi. Do đây là sản phẩm lớn nên bạn cần phải đặt hàng trước.

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc là bao nhiêu

Nồi nấu cháo công nghiệp 60L được chia thành 2 loại: nồi 2 lớp và nồi 3 lớp. Nồi 2 lớp sẽ không có lớp cách nhiệt mà chỉ có khoang đun dầu ở giữa 2 lớp inox. Vậy nên nếu không cẩn thận thì khách hàng có thể bị bỏng trong quá trình bán hàng vì nhiệt độ sôi của dầu rất cao.

Nồi 3 lớp ngoài khoang đun dầu sẽ có thêm khoang cách nhiệt, vì vậy nếu sờ từ bên ngoài sẽ chỉ cảm thấy hơi ấm tay. Lớp cách nhiệt cũng sẽ giúp nồi giữ nóng tốt hơn từ đó tiết kiệm điện năng mà nồi tiêu thụ. Vậy thì giá nồi nấu bánh canh bột lọc hiện tại là bao nhiêu?

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc là bao nhiêu

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo inox để nồi luôn bền đẹp 

Tham khảo giá nồi nấu bánh canh bột lọc để lựa chọn đặt mua

Nồi điện nấu cháo 3 lớp chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với nồi 2 lớp. Giá 2 nồi có cùng dung tích thường chênh nhau từ 500 000đ – 1 triệu đồng.

Ví dụ: Nồi nấu bánh canh bằng điện 40L hai lớp sẽ có giá từ 9 triệu – 10.5 triệu đồng. Nhưng nếu mua nồi 3 lớp thì khách hàng sẽ phải tính chênh lên thêm tối đa 1 triệu đồng.

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thấy đây là 1 con số khá cao cho 1 cỡ nồi chỉ 40L. Tuy nhiên giá máy cao do những nguyên nhân sau chi phối:

  • Hệ thống điện phức tạp do nồi được thiết kế để nấu cách thủy
  • Thanh nhiệt là dạng thanh nhiệt trùm, không phải thanh nhiệt bẻ giống như các nồi nấu khác
  • Nồi thiết kế thang chỉ thủy để quan sát mực dầu từ bên ngoài
  • Nồi có thêm hệ thống tủ điện điều khiển, chế độ nấu tự động 

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc là bao nhiêu

Ngoài ra, giá máy trên đã bao gồm dịch vụ bảo hành 1 năm, vận chuyển và lắp đặt miễn phí đối với khách hàng trong bán kính 10km. Đây là mức giá thấp nhất đối với nồi nấu bánh canh bột lọc. 

Tuy nhiên, nồi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài như điện năng, chi phí sửa chữa do thanh nhiệt hỏng nếu như dùng các nồi nấu bánh canh khác. Bởi nồi giữ nhiệt rất tốt nên sẽ giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ thanh nhiệt cao nhờ không tiếp xúc trực tiếp với nước dùng bánh canh. 

Giá nồi nấu bánh canh bột lọc

Đối với nồi nấu bánh canh sử dụng thanh nhiệt đun sôi trực tiếp thì chỉ 3 – 4 tháng sẽ hỏng thanh nhiệt 1 lần. Chi phí thay thanh nhiệt dao động từ 200 000 – 220 000đ đối với thành nhiệt U bẻ công suất 2kw và 3kw chưa tính công kỹ thuật đến thay thế sửa chữa. Các thanh nhiệt có công suất lớn hơn sẽ có giá cao hơn.

Khách hàng nên cân nhắc các ưu điểm và hạn chế để lựa chọn được nồi nấu bánh canh phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, đừng quên liên hệ tới Viễn Đông để được giải đáp và báo giá nhanh nhất. 

Tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp cho bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.