Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc là nồi nấu cháo?

Nếu khách hàng đang cần tìm 1 chiếc nồi nồi nấu bánh canh bột lọc, noinauphodien.net sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng nồi nấu cháo. Vì sao lại vậy? Nồi nấu cháo có đặc điểm gì để phù hợp nấu bánh canh bột lọc mà các sản phẩm khác không đáp ứng được yêu cầu?

Nếu khách hàng đang cần tìm 1 chiếc nồi nồi nấu bánh canh bột lọc, noinauphodien.net sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng nồi nấu cháo.

Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc phải là nồi nấu cháo?

1. Đảm bảo tuổi thọ của thanh nhiệt

Do bánh canh có nhiều bột, khi trụng bột bánh canh sẽ lắng xuống dưới đáy, ngâm 1 lúc bánh canh sẽ ra ra làm sệt nước, bám quanh thanh nhiệt dẫn đến thanh nhiệt nhanh hỏng. Có rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ kỹ thuật Viễn Đông để sửa dịch vụ nồi nấu bánh canh dùng điện do lỗi này. 

Chính vì vậy, để đảm bảo tuổi thọ của thanh nhiệt thì bạn cần nồi nấu mà thanh nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với bánh canh. Đó chỉ có thể là nồi nấu cách thủy và nồi nấu cháo chính là lựa chọn phù hợp nhất. 

Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc là nồi nấu cháo?

Nồi gồm 2 hoặc 3 lớp tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách, thanh nhiệt được đặt giữa 2 lớp inox, dung dịch cách thủy có thể là nước hoặc dầu ăn. Bên trong lòng nồi, bạn có thể nấu nước dùng bánh canh và đặt thêm 1 ống trụng để trụng bánh canh.

Như vậy, tuổi thọ thanh nhiệt nồi nấu bánh canh được đảm bảo, trung bình từ 6 tháng đến 1 năm hoặc có thể lâu hơn. Còn nếu sử dụng nồi điện nấu bánh canh bột lọc thì 3 – 4 tháng sẽ hỏng thanh nhiệt 1 lần.

Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc là nồi nấu cháo?

Xem thêm: Nồi nấu bánh canh nồi nấu hủ tiếu bằng điện

2. Không cần đun sôi liên tục vẫn trụng được bánh canh chín

Khác với bún, phở, hủ tiếu có thể trụng hoặc không, bánh canh nhất định phải trụng thật lâu và kĩ mới chín được sợi bánh. Vì vậy, nếu nồi trụng không đủ nhiệt độ thì bánh canh bột lọc không thể chín được.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề này khi sử dụng nồi nấu cháo bởi khả năng giữ nhiệt của nồi rất tốt nhờ lớp dầu nóng bên ngoài. Không cần phải bật thanh nhiệt liên tục nhưng nồi vẫn có thể đun sôi nước dùng bánh canh và vẫn còn đủ nhiệt độ để trụng chín bánh canh trong ống trụng.

Ống tiếp dầu nồi nấu cháo công nghiệp

3. Khả năng tiết kiệm điện đáng gờm

2 yếu tố chính giúp nồi tiết kiệm điện đó chính là nhờ lớp dầu nóng bên ngoài và cơ chế hoạt động của nồi. Dầu ăn vốn dĩ đã có khả năng giữ nhiệt lâu, nếu làm nồi 3 lớp có thêm lớp cách nhiệt ở giữa thì khả năng giữ nhiệt của nồi nấu cháo còn đáng kinh ngạc hơn nữa. 

Cơ chế hoạt động của nồi nấu bánh canh bột lọc tương tự như nồi điện nấu bánh canh. Khi dung dịch ở trong đã sôi, khách hàng giảm nhiệt độ xuống, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện. Khi nhiệt độ của dầu ăn giảm xuống đến mức cài đặt thì thanh nhiệt sẽ tự động bật lại đun sôi.

Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc là nồi nấu cháo?

2 yếu tố này cùng kết hợp với nhau sẽ giúp nồi tiết kiệm điện 1 cách tối đa cho người sử dụng. Đây chính là 3 lý do đủ sức thuyết phục khách hàng lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp để nấu bánh canh bột lọc.

Các cỡ nồi nấu bánh canh bột lọc mà khách hàng có thể tham khảo

Hiện tại với dòng nồi nấu cháo cách thủy, Viễn Đông đang cung cấp từ nồi 40L là mẫu nồi nhỏ nhất đến nồi 300L là cỡ nồi lớn nhất. Khách hàng có thể tùy chọn đặt hàng nồi 2 lớp hoặc 3 lớp tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Về giá tiền, chắc chắn nồi nấu bánh canh bột lọc 3 lớp sẽ có giá cao hơn tuy nhiên lại đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy nên, lời khuyên của Viễn Đông là bạn vẫn nên đầu tư nồi nấu cách thủy 3 lớp.

Vì sao nồi nấu bánh canh bột lọc bắt buộc là nồi nấu cháo?

Hãy mua thêm 1 ống trụng nồi nấu hủ tiếu ( ống trụng nồi nấu phở) đặt trong lòng nồi để trụng bánh canh. Giá nồi trụng chỉ vài trăm nghìn mà lại sử dụng rất tiện lợi. Thông thường, nồi nấu cháo sẽ không có sẵn mà khách cần phải đặt hàng. Các nồi từ 120L trở xuống sẽ dùng điện 1 pha 220V và từ 150L trở lên sẽ dùng điện 3 pha 380V do có công suất lớn.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh Viễn Đông ngày hôm nay để đặt hàng nồi nấu bánh canh bột lọc cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.