Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu? Mua ngay kẻo lỡ

Nồi nấu cháo hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, không còn là mẫu nồi truyền thống nấu bằng than gas mà là nồi dùng điện tự động. Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu? Liệu giá bán có phù hợp với các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ hay không?

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nồi nấu cháo bằng điện có gì đặc biệt hay không?

Nồi sử dụng điện năng tất nhiên sẽ có nhiều ưu điểm so với mẫu nồi truyền thống. Có thể kể đến như:

Chất liệu sản phẩm

Các nồi nấu cháo công nghiệp  dùng điện hiện nay đều sử dụng chất liệu inox thay thế cho các nồi nhôm hoặc gang trước đây. Đặc biệt chất liệu inox 304 không gỉ và an toàn đối với thực phẩm. Chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh và chịu nhiệt tốt.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Nguyên lý hoạt động

Thông thường, các nồi nấu bằng điện được làm 2– 3 lớp inox để nấu cách thủy. Dầu ăn được đổ vào giữa 2 lớp inox để đun sôi sau đó truyền nhiệt vào trong để đun sôi cháo. Lớp còn lại để cách nhiệt để nhiệt từ nồi không tỏa ra môi trường bên ngoài, giúp người sử dụng tránh được các tai nạn bỏng không mong muốn.

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu

Thanh nhiệt được lắp đặt ở khoang chứa dầu ăn. Đây là linh kiện giúp nồi đun sôi dầu ăn, thanh nhiệt bắt buộc luôn phải ngập trong dầu ăn để không bị cháy. Như vậy, có thể thấy, cháo không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt mà được đun sôi 1 cách gián tiếp thông qua lớp dầu ăn. Do đó, việc cháo bị hao hụt do vón cục hay khê cháy dưới đáy nồi sẽ không xảy ra.

Nồi nấu súp

Mẫu mã, dung tích

Các nồi nấu cháo truyền thống thường là các nồi có dung tích nhỏ, thông thường dưới 50L. Tuy nhiên, nồi nấu cháo dùng điện có sự đa dạng về dung tích hơn. Khách hàng buôn bán nhỏ cũng như các cửa hàng bán cháo lớn, các nhà hàng, khách sạn cũng có thể đặt mua để sử dụng.

Nồi nấu cháo công nghiệp dung tích nhỏ nhất là 40L và có thể đặt hàng những mẫu nồi lớn như 150L, 200L, … Viễn Đông vẫn có thể đáp ứng được.

Nồi nấu cháo điện

Nồi nấu cháo điện không chỉ để nấu cháo

Nồi nấu cháo dùng điện ngày nay được thiết kế là một sản phẩm đa năng, hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng khi có thể dùng để nấu nhiều sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng nồi nấu cháo dùng điện Viễn Đông để nấu các thực phẩm khác như:

  • Nấu súp
  • Nấu bánh canh bột lọc
  • Luộc bánh chưng
  • Nấu chè
  • Nấu nước mắm
  • Nấu đường

nồi nấu cháo công nghiệp

Có thể thấy được rất nhiều ứng dụng của nồi nấu cháo trong cuộc sống hàng ngày. Với một sản phẩm có nhiều ưu việt như vậy thì nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường?

Tham khảo: Nồi nấu cháo bằng điện – nấu cháo không khê, không vón cục!

Nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu? Mua ngay kẻo lỡ

Theo quan sát của noinauphodien.net thì khách hàng thường đặt mua 4 mẫu nồi nấu cháo sau: nồi nấu cháo điện 40L, 60L, 80L và nồi 100L. Đối tượng sử dụng tương đối đa dạng từ hộ gia đình bán ăn sáng đến các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng, trường mầm non, nhà hàng khách sạn, …

nồi nấu cháo điện

Dưới đây là bảng giá của 4 mẫu nồi nấu cháo dùng điện bán chạy nhất hiện nay, khách hàng có thể tham khảo.

Dung tích Công suất Giá bán
Nồi nấu cháo 40L 6kw 7.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo dùng điện 60L 6kw 8.5 triệu đồng
Nồi nấu súp 80L 9kw 9.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo công nghiệp 100L 9kw 10.5 triệu đồng

Lưu ý: Đây là giá nồi nấu cách thủy 3 lớp theo bảng giá tháng 5/ 2021. 

Các nồi có thể sử dụng điện dân dụng 1 pha 220V/ 50Hz hoặc 3 pha 380V/ 60Hz.

Mẫu nồi trên đã có lớp cách nhiệt để giữ nóng cháo tốt hơn đồng thời hạn chế các tai nạn bỏng cho khách hàng. Bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi, tiện lợi để bạn điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Viễn Đông vẫn cung cấp các mẫu nồi công nghiệp từ 100L trở lên, thời gian đặt hàng từ 7– 10 ngày.

thanh chỉ thủy nồi nấu cháo

Mức giá trên đã bao gồm chi phí bảo hành trong thời gian 1 năm đồng thời miễn phí vận chuyển lắp đặt đối với khách hàng trong bán kính 10km. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy gọi tới hotline các chi nhánh gần nhất để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ trao đổi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.