Nồi tráng bánh cuốn mini | Sự thật về những cải tiến mới cho từng chi tiết

Nồi tráng bánh cuốn mini được Viễn Đông cải tiến đến từng chi tiết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kiểu dáng nhỏ gọn hơn và mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho người sử dụng. 

Bánh cuốn từ nồi tráng bánh cuốn mini

Nồi tráng bánh cuốn mini với những cải tiến mới cho từng chi tiết

Tấm phên ngăn cách nước sôi và khung tráng bánh inox

Với các nồi làm bánh cuốn, hơi nóng được bốc lên trực tiếp từ nước sôi và làm cho bánh chín, nhưng nồi bánh cuốn mini có thêm tấm phên ngăn cách giữa nước sôi và khung tráng bánh.

tấm phên nồi tráng bánh cuốn mini

Trên tấm phên được khoét các lỗ cách đều nhau, mục đích dùng để chia hơi nước nóng đi lên đều nhau hơn làm tiếp xúc hết tất cả khung tráng bánh inox, bánh cuốn sẽ chín đều và chín nhanh hơn. 

Van cấp nước có gắn đoạn ống trong suốt

Đây là 1 cải tiến được đánh giá là đem lại sự tiện lợi lớn nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện mini, nhờ vào thiết kế này người đầu bếp hoàn toàn không phải mở nắp nồi và nhấc khung inox lên để kiểm tra mực nước. 

Ống tiếp nước nồi tráng bánh cuốn mini

Trên đoạn ống trong suốt này có đánh dấu các vạch kẻ ngang, bạn hoàn toàn có thể đo được mực nước ở trong nồi hấp bánh cuốn và thêm nước nóng vào sao cho hợp lý, vô cùng tiện lợi và tinh tế.

Nắp nồi được thiết kế hình nón với núm tròn cầm tay

Thông thường với các nồi bánh cuốn đều có quai cầm tay inox nằm ngang. Tuy nhiên do nhiệt độ trong nồi tráng bánh cuốn điện nóng nên nhiều người đầu bếp phải dùng khăn để cầm vào quai cho đỡ bị nóng.

nắp đậy nồi tráng bánh cuốn mini

Tuy nhiên nồi hấp bánh cuốn mini lại được thiết kế tay cầm bằng núm tròn cách nhiệt, bạn không cần phải lo việc cầm vào bị bỏng hoặc rát nữa. Nắp thiết kế hình nón vì vậy nước đọc lại ở bên trong nắp không bị nhỏ vào bánh làm bánh bị nát.

Thanh nhiệt được gắn rơ-le tự động 

Một cải tiến nữa cũng được khách hàng đánh giá đem lại sự tiện lợi nhất và tiết kiệm năng lượng điện cho người sử dụng. Thanh nhiệt được gắn rơ-le tự động ngắt nhiệt khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu và bật lại nhiệt khi nước bên trong nồi làm bánh cuốn điện nguội đi.

thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn mini

Với thiết kế này của nồi hơi làm bánh cuốn bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu, không phải mất công điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ cần tập trung vào việc tráng bánh và bán cho khách hàng thôi. 

Tại sao gọi là nồi tráng bánh cuốn mini?

Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng nồi bánh cuốn mini có các chi tiết không khác gì các nồi bánh cuốn khác nhưng tại sao gọi là nồi bánh cuốn mini ?

so sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Lý do nằm ở kích cỡ của nồi tráng bánh cuốn dùng điện đã được thu nhỏ kích cỡ của lồng và chân nồi, phù hợp với tầm tay của người bán hàng. Và tên gọi này không phải do Viễn Đông tự đặt mà chính khách hàng khi tới mua nồi đã đặt cái tên này cho chiếc nồi bánh cuốn inox 304

Nồi tráng bánh cuốn mini Viễn Đông

Viễn Đông tin rằng với những sự cải tiến mới đến từng chi tiết như vậy sẽ mang tới cho bạn một sự trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời, hỗ trợ và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của người đầu bếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nồi tráng bánh cuốn, vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn cụ thể nhé!

Ngoài ra bạn đọc có thể đọc thêm nhiều sản phẩm khác nữa của Viễn Đông cung cấp tại trang web noinauphodien.net.

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Sau nhiều lần cải tiến đổi mới, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng nhất với người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng thông qua đoạn chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Nồi nấu phở Viễn Đông dễ sử dụng

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Xem thêm review về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông của khách hàng:

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

>>>Nồi nấu hủ tiếu bằng điện giá bao nhiêu!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.