Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Nên mua thêm máy gì?

Bạn đang phân vân lựa chọn nồi nấu phở phù hợp với điều kiện kinh tế của mình? Vậy thì đừng lo, noinauphodien.net sẽ gợi ý cho bạn nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền và cách chọn nồi nấu phở tiết kiệm chi phí nhất.

Cách chọn nồi nấu phở tiết kiệm chi phí cho những ai ít vốn

Bộ nồi phở đầy đủ gồm 3 nồi: nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo, nước dùng và nồi ninh xương. Tuy nhiên không phải lúc ai cũng sẽ lựa chọn nguyên bộ 3 nồi để sử dụng vì nhiều lý do như không đủ vốn, cửa hàng không đủ không gian, …

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Nên mua thêm máy gì?

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Với những khách hàng ít vốn nên lựa chọn như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

1. Lựa chọn 2 nồi thay vì 3 nồi

Khách hàng có thể tham khảo những gợi ý lựa chọn bộ nồi phở mà Viễn Đông đưa ra sau đây. 

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Nên mua thêm máy gì?

  • Mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, tiết kiệm chi phí nồi trụng bánh: thay vào đó, người sử dụng chỉ cần mua ống trụng và cài vào thành nồi nước lèo là được.
  • Mua nồi hầm xương và nồi trụng bánh: sau khi hầm xương xong, bạn đổ xương ra và nấu nước lèo vào cùng nồi hầm xương luôn, tiết kiệm chi phí nồi nấu nước lèo.
  • Tùy theo nhu cầu bán hàng và không gian quán để người sử dụng lựa chọn dung tích nồi phù hợp.
  • Một số cặp nồi nấu nước lèo – nồi hầm xương được gợi ý như: 50 – 80L; 60 – 80L; 80 – 100L; 100 – 150L.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

2. Sử dụng nồi nấu phở chia ngăn

Bề ngoài nồi phở chia ngăn được thiết kế giống như các nồi phở thông thường khác. Tuy nhiên bên trong lòng nồi sẽ được chia thành 2 hoặc 3 ngăn tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách.

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Nên mua thêm máy gì?

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Trong đó, 1 ngăn được dùng để ninh xương, 1 ngăn để nấu nước lèo và 1 ngăn để trụng bánh. Hoặc cửa hàng có thể nấu cùng lúc 2 loại nước dùng ở 2 ngăn mà không phải tốn thêm nồi phở nữa.

Như vậy, chỉ mua 1 nồi mà sử dụng được chức năng của cả 3 nồi. Thế còn giá nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Số tiền tiết kiệm được nên đầu tư máy nào khác cho quán?

Nếu như trước đây mua bộ 3 nồi phở sẽ phải mất hơn 12 triệu thì giờ đây chỉ tốn khoảng 8 – hơn 9 triệu đồng cho 2 nồi nấu phở. Số tiền tiết kiệm được khoảng 3-4 triệu đồng. Với số tiền này, có 2 phương án mà Viễn Đông muốn gợi ý dành cho bạn:

Nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền? Nên mua thêm máy gì?

Mua máy thái thịt mini: đây là máy thái thịt tươi sống, có thể cắt được thịt bò, thịt heo với lát cắt chỉ dày 2mm. 1 ngày máy thái không quá 20kg, phù hợp với các quán ăn hộ gia đình. Giá máy chỉ từ 2.9 -3.1 triệu đồng tùy vào bộ lưỡi dao.

Máy thái thịt gia đình

Ngoài ra còn 1 số dòng máy thái thịt sống khách khách hàng có thể tham khảo như: QX 250, DQ-1, JZ, DQ-7. … đều cho khả năng thái thịt bò siêu nhanh siêu đẹp và khỏe.

Máy cắt thịt chín, thịt đông se lạnh: Với mức giá khoảng 4.9 – 5.2 triệu đồng, đây là dòng máy cắt thịt chín có năng suất 20kg/h, cũng thường được sử dụng trong các quán nhỏ. Máy không thái được các loại thịt đông đá, thịt tươi sống.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Sau 1 thời gian bán hàng thuận lợi, nếu có lợi nhuận thì bạn có thể đầu tư các máy cắt thịt khác lớn hơn như ES 300, SL 300B, SL 300E, … với năng suất lên tới 30 – 50kg/h.

Giờ thì bạn đã biết nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu và cách chọn mua nồi để tiết kiệm chi phí rồi phải không nào. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Viễn Đông để được hỗ trợ tận tình.

>>>Bí quyết lựa chọn nồi nấu phở chất lượng, giá rẻ cho quán phở của bạn<<<

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.