Không còn vất vả khi sử dụng bộ 3 nồi nấu phở điện Viễn Đông

Bộ 3 nồi nấu phở điện rời của Viễn Đông mang đến những tiện ích gì cho người sử dụng? Vì sao nhiều khách hàng lại thích sử dụng nồi nấu phở điện rời hơn các nồi liền? Hãy đến với quán phở Bà An béo ở Tổ dân phố 1, thôn Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội để biết rõ lý do nhé.

Không còn vất vả khi sử dụng bộ 3 nồi nấu phở điện Viễn Đông

Chia sẻ với noinauphodien.net, cô An cho biết mình đã bán phở được 11 năm nhưng vài năm trở lại đây phải nghỉ vì bị xương khớp, không làm việc nặng được. Sau đó, cô bắt đầu bán phở trở lại bằng nồi đun bằng gas trong 2 năm.

bộ 3 nồi nấu phở

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, cô An biết đến bộ 3 nồi nấu phở dùng điện của Viễn Đông và đến tận nơi tham khảo, sau đó đặt mua tại chi nhánh Hà Nội. Từ ngày dùng nồi nấu phở điện, công việc của cô nhàn hơn rất nhiều, ví dụ như ninh xương từ tối rồi giảm nhiệt độ xuống, để qua đêm đến sáng hôm sau chỉ cần lại 1 lúc là sôi vì nồi được giữ nóng cả đêm.

Sản phẩm Viễn Đông đề xuất có thể bạn sẽ quan tâm:

Nồi nấu nước sôi bằng điện

4.100.000 VND 3.900.000 VND

bộ 3 nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất

Ngoài ra, cô An cũng cho biết thêm rằng cô thích dùng bộ 3 nồi nấu phở rời của Viễn Đông hơn so với các loại nồi đôi, nồi ba. Bởi cô có thể di chuyển các nồi đến vị trí cần thiết nếu cần thì dây điện tương đối dài.

Hơn nữa 3 nồi được đấu điện vào 3 CB riêng biệt, muốn dùng nồi nào thì bật nồi đó, không ảnh hưởng đến các nồi còn lại. Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, lượng khách của quán giảm đi rất nhiều.

bộ 3 nồi nấu phở

Lúc trước cô An bán đều đều trên dưới 100 bát mỗi ngày nhưng giờ chỉ bán được khoảng 20-30 bát. Chính vì vậy nhu cầu của cô không cần sử dụng đến nồi 80L nữa mà chỉ dùng 2 nồi 25 – 50L.

Không chỉ hài lòng về sản phẩm, cô An còn đánh giá cao đội ngũ kĩ thuật Viễn Đông trong việc hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng.

bộ 3 nồi nấu phở

Viễn Đông sở hữu đội ngũ kĩ thuật chất lượng, nhiệt tình

Trong quá trình dùng máy không tránh khỏi những lúc phát sinh sự cố kĩ thuật. Gần đây nhất, nồi nấu nước dùng 50L của cô An bị hỏng điều chỉnh nhiệt. Sau khi liên hệ lại với kĩ thuật qua số máy trong sổ bảo hành thì trong ngày đã có nhân viên đến sửa nồi phở cho cô.

nồi phở điện Viễn Đông

Một lần khác thanh nhiệt của cô bị cháy, khi bật nồi không thấy có tiếng kêu “tách tách” nên cô lại liên hệ tới kĩ thuật Viễn Đông Hà Nội. Ngày hôm sau kĩ thuật sắp xếp cho nhân viên đến bảo hành máy cho gia đình, thay linh kiện mới chỉ trong khoảng 15 phút là xong.

bộ 3 nồi nấu phở

Kĩ thuật trẻ, nhiệt tình, cô thấy được. Đến đây sửa máy cũng ngoan, lễ phép, cô cho nó mấy chục đi đường uống nước mà nó cũng không lấy. *Cười lớn*

Hiện tại các nồi đã hoạt động bình thường, chưa có vấn đề gì xảy ra nữa. Hỗ trợ khách như vậy khiến cô cảm thấy an tâm để sử dụng nồi, tiếp tục gắn bó với công ty nếu trong thời gian tới có nhu cầu sử dụng thêm các sản phẩm khác.

nồi phở điện Viễn Đông

Nếu có cơ hội đi ngang qua quán phở Bà An béo ở Phú La, Hà Đông, bạn hãy thử ghé vào và thưởng thức hương vị truyền thống ủng hộ cô An nhé. Với việc cung cấp hàng nghìn nồi nấu phở cho các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, … nồi nấu phở Viễn Đông đang ngày càng khẳng định được chất lượng và có được niềm tin từ người tiêu dùng.

Nồi nấu phở có tốn điện hay không

Viễn Đông cam kết đổi trả hàng nếu không đúng mẫu mã như mô tả. Để được báo giá bộ 3 nồi nấu phở điện rời, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.