Nồi nấu phở điện bền đẹp

Bạn đang tìm mua nồi nấu phở điện bền đẹp, tuổi thọ lên tới 3-6 năm và còn hơn thế nữa? Vậy thì đừng bỏ qua nồi nấu phở Viễn Đông, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi Phở Trang tại 40 Lạc Trung, Hà Nội. 

Viễn Đông cung cấp nồi nấu phở điện bền đẹp, tuổi thọ từ 3-6 năm 

Phở Trang là một trong những quán phở gà nổi tiếng tại phố Lạc Trung, Hà Nội. Ngày từ những ngày đầu kinh doanh, phở quán đã lựa chọn nồi nấu phở Viễn Đông để đặt niềm tin. Từ đó đến nay đã hơn 6 năm, bộ nồi vẫn đang hoạt động tốt.

Nồi nấu phở điện bền đẹp

Sau đó 3 năm, Phở Trang tiếp tục mua thêm 1 nồi phở 25L và 1 nồi 80L nữa để sử dụng, phù hợp với diện tích của quán. Chủ quán Phở Trang đã đứng tuổi, chú chia sẻ thêm với noinauphodien.net rằng không chỉ gia đình chú mà còn họ hàng cũng đều dùng nồi phở điện của Viễn Đông.

Nồi nấu phở điện bền đẹp

Nồi nấu phở điện bền đẹp do Viễn Đông thiết kế

Những khách đến ăn phở gà nếu ai có nhu cầu hỏi địa chỉ mua nồi, chú đều giới thiệu đến Viễn Đông Hà Nội tại địa chỉ C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, cũng phải trên dưới 20 người. 

Công ty Viễn Đông

Khách hàng chính là những người truyền thông tốt nhất cho sản phẩm. Những review của người sử dụng còn quan trọng hơn cả những lời quảng cáo từ nhà sản xuất. Phở Trang và những người được giới thiệu dùng nồi nấu nước lèo, nồi ninh xương nấu phở của Viễn Đông đều đánh giá tốt và đạt yêu cầu.

nồi phở điện Viễn Đông

Sọt xương của nồi nấu phở điện bền đẹp Viễn Đông

Nồi 80L được dùng để luộc gà sau đó lấy nước luộc gà nấu nước dùng. Cách sử dụng nồi không có gì khó khăn. Khi nấu nước dùng không nên đổ đầy nước thì khi sôi sẽ bị trào ra ngoài. Đó là một số kinh nghiệm mà chủ quán Phở Trang chia sẻ.

Nồi nấu phở bền đẹp

Chính sách của Viễn Đông dành cho khách hàng

– Viễn Đông hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đúng với mô tả sản phẩm, hàng bị móp méo trong quá trình vận chuyển.

– Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km với đơn hàng trên 5 triệu đồng, khách ở tỉnh vui lòng hỗ trợ chi phí vận chuyển. Chiết khấu trong các lần mua tiếp theo.

Vận chuyển nồi nấu phở

– Tìm nhà xe và gửi hàng ra bến xe đối với các khách hàng ở tỉnh. Hỗ trợ gửi linh kiện về nếu khách có nhu cầu đặt mua. Trước khi gửi hàng, Viễn Đông luôn kiểm tra hàng kĩ lưỡng, đối với khách ở tỉnh sẽ được bọc máy để tránh xây xước, móp méo trong quá trình vận chuyển.

nồi nấu phở tiết kiệm điện

Nồi nấu phở điện bền đẹp do Viễn Đông thiết kế

– Hỗ trợ bảo hành 1 năm và sửa chữa dịch vụ trọn đời, không bảo hành đối với trường hợp khách dùng máy sai mục đích, không đúng với tư vấn của nhân viên kinh doanh. Viễn Đông nhận sửa chữa dịch vụ ngoài. Các máy được bảo hành phần điện và động cơ, lỗi do nhà sản xuất. Các lỗi do người sử dụng, linh kiện hao mòn không được hỗ trợ bảo hành.

– Không hỗ trợ đổi trả sản phẩm đã qua sử dụng sau 3 ngày.

Cùng tham khảo thêm một vài review của khách hàng về dòng nồi nấu phở điện bền đẹp của Viễn Đông tại đây.

Mọi thắc mắc, phản hồi về sản phẩm, hãy liên hệ tới số hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được giải đáp. Nếu gặp sự cố, khách hàng vui lòng gọi theo số máy kĩ thuật được ghi trong phiếu bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.