Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nồi nấu phở bằng điện hiện nay được nhiều người tham khảo và lựa chọn cho cửa hàng kinh doanh phở của mình. Bài viết này, noinauphodien.net cùng báo zing.vn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm của chiếc nồi nấu phở này nhé!

nồi nấu phở tiết kiệm điệnNồi nấu phở tiết kiệm điện

Thiết kế ưu việt của nồi nấu phở bằng điện

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở Viễn Đông

Nồi nấu phở Viễn Đông được gia công tại xưởng sản xuất của cơ khí Viễn Đông – đơn vị sản xuất số lượng lớn nồi nấu phở trên cả nước.

Nồi nấu nước dùng trong, đậm đà

Theo zing.vn ”Nước phở ngon một phần bởi cách giữ nhiệt tốt”. Vậy nên, với cấu tạo ưu việt của nồi nấu phở điện, không những nhiệt độ nước dùng được đảm bảo mà còn trong không có cặn. Lý do nồi điện nấu phở có khả năng sôi liu riu, điều này giữ cho nước dùng luôn sôi ở mức vừa phải. Vì vậy, không bị sôi đến mức sủi bọt và gây đóng cặn.

Cách nấu phở ngon để bán

Tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

Khi đun nước dùng, thanh nhiệt gia nhiệt nhanh chóng giúp nước sôi nhanh. Sau khi nước đã sôi, bạn có thể tắt bớt một thanh nhiệt để duy trì nhiệt độ. Công việc này giúp bạn tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ so với những loại nồi nấu phở tương tự trên thị trường. Thời gian đầu để đun sôi nước tiêu thụ 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1,3Kw. Sau khi nước sôi, chế độ sôi liu riu sẽ tiêu tốn từ 1-2Kw/h, giữ nóng nước lèo trong vòng 8h sẽ hết 8-16Kw/h điện.

Thanh nhiệt nồi nấu phở bằng điện

Thanh nhiệt nồi nấu phở bằng điện

Thay vì đun liên tục 8-9 giờ đồng hồ, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có hệ thống ngắt điện tự động. Khách hàng chỉ cần vặn nút điều chỉnh ở mức nhiệt yêu cầu, nồi nấu phở sẽ tự động giữ nước dùng ở nhiệt độ bạn mong muốn.

Nút điều chỉnh nhiệt

Nút điều chỉnh nhiệt

Nhược điểm của nồi điện nấu phở

Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt với người sử dụng nhưng bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có những nhược điểm. Nhược điểm duy nhất của nồi điện nấu phở là không thể sử dụng khi không có điện. Theo zing.vn để duy trì được hoạt động của quán tốt nhất, chủ quán nên chuẩn bị một chiếc bếp gas nhỏ để đề phòng trường hợp này.

nồi điện nấu phở Viễn Đông

Lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông bằng điện

  • Trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế mở nắp nồi để tránh việc thất thoát nhiệt gây tốn điện.
  • Thường xuyên vệ sinh nồi sạch sẽ. Tránh để cặn đồ ăn bám vào đáy nồi, lâu ngày sẽ dẫn gây nên sự han gỉ, giảm tuổi thọ của nồi.
  • Sử dụng nồi có dung tích phù hợp với cửa hàng.
  • Đặt nồi ở nơi bằng phẳng, tránh va đập vào thành nồi gây hỏng hóc.

sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện được cơ khí Viễn Đông gia công và sản xuất hoàn toàn trực tiếp. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nồi nấu phở hiện nay đang được Viễn Đông bán ra thị trường mỗi tháng trung bình hơn 300 chiếc. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Hãy đến cơ sở Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ mua nồi nấu phở tốt nhất nhé!

Tham khảo: ” Bất ngờ với những lợi ích của nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.