Giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài

Trước khi quyết định mua nồi nấu phở điện để kinh doanh việc tìm hiểu các thông tin đến thiết bị rất cần thiết. Đặc biệt là mở quán ở nước ngoài, chất lượng cũng như giá thành bạn cần quan tâm kĩ. Với bài viết này noinauphodien.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài.

Giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài

Địa chỉ bán nồi nấu phở với giá thành tốt 

Tại sao mình lại giới thiệu cho bạn địa chỉ bánh nồi nấu phở giá thành tốt trước? Vì để đảm bảo giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài không quá cao. Việc bạn lựa chọn một địa chỉ bán chất lượng, giá thành phải chăng là điều đáng quan tâm.

So với các mẫu mã và giá thành nồi nấu phở điện trên thị trường. Nồi nấu phở điện Viễn Đông hiện tại được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng, thiết kế đẹp và giá thành tương xứng. Tất cả nồi nấu phở điện Viễn Đông được làm bằng inox 304 cao cấp, sử dụng thanh nhiệt nên công suất lớn gia nhiệt nhanh.

Địa chỉ bán nồi nấu phở với giá thành tốt

Bộ sản phẩm nồi nấu phở điện Viễn Đông được kiểm định từ “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng”. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm từ công ty nhé.

Giá nồi nấu phở điện khi mua tại xưởng 

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của quán tại nước ngoài, mà Viễn Đông sản xuất bộ nồi nấu nước phở điện phù hợp gồm: “nồi hầm xương, nồi nhúng phở, nồi nước lèo”

Nồi có dung tích nhỏ nhất ở đây là nồi nhúng phở. Với thể tích không đổi là 25L với công suất 3kW/ giờ với mức giá dao động 3,100,000đ.

Các mẫu nồi nấu nước lèo và ninh xương có mức giá khác nhau tùy thuộc vào thể tích chứa. Nhưng khi mua tại xưởng bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Mua bộ ba nồi nấu phở với thế tích 25-50-80L nhưng giá thành chỉ khoảng dưới 13 triệu đồng.

Giá nồi nấu phở điện khi mua tại xưởng

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng mức giá không có sự chênh lệch nhiều so với mặt hàng sẵn có nhé. Tuy nhiên việc kinh doanh ở nước ngoài thì giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài sẽ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu tin tức này nhé!

Giá nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài bị ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Chi phí vận chuyển

Khi mua những loại thiết bị, máy móc sang nước ngoài kinh doanh thì đây là loại chi phí bạn cần quan tâm đến. Đối với bộ nồi nấu phở có kích thước tương đối lớn và trọng lượng nặng. Thì mức giá phụ thuộc vào cách bạn vận chuyển như thế nào.

Thứ nhất, dựa trên hình thức xuất khẩu gồm “thông qua trung gian hoặc xuất trực tiếp sang bên cửa khẩu” mà mức giá thành khác nhau. Nếu vận chuyển hàng qua bên trung gian thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc chuyển trực tiếp sang cửa khẩu. Vì vậy, khi đặt hàng tại công ty Viễn Đông, bạn sẽ được nhận hàng hóa từ bên trung gian, nên giá bộ nồi nấu phở tương đối phù hợp.

Giá nồi nấu phở đi nước ngoài

Thứ hai, dựa trên phương thức xuất khẩu: “vận chuyển qua đường hàng không hoặc đường biển”. Phương thức vận chuyển đường hàng không tương đối nhanh, an toàn nhưng cước phí cao. Còn đường biển tuy tốc độ chuyển hàng không nhanh bằng hàng không nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Chi phí bao bì sản phẩm 

Do vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài mà việc đóng gói bao bì sản phẩm rất cần thiết. Vì vậy, bạn mất một khoản chi phí cho cơ sở sản xuất và vận chuyến sản phẩm.

Bộ sản phẩm nồi nấu phở điện Viễn Đông sẽ được bọc nhiều lớp để tránh khi vận chuyển va chạm gây bóp méo. Bên ngoài bổ sung thêm thông tin của khách hàng nhận một cách chuyên nghiệp.

đóng gói sản phẩm

Khi sản phẩm đến nơi, để kiểm tra xem đây có phải là bộ nồi nấu phở của Viễn Đông hay không. Bằng cách bạn nhận diện thông tin của thiết bị với logo của công ty sản xuất và xuất nhập khẩu của Viễn Đông. Sản phẩm có mô tả giống với bài viết trên trang của công ty.

Mong rằng với những thông tin từ bài viết giúp bạn xác định được mức giá thành nồi nấu phở điện mang đi nước ngoài sẽ thay đổi như thế nào so với trong nước.

Chúc bạn kinh doanh thành công quán phở ở nước ngoài nhé!

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Sau nhiều lần cải tiến đổi mới, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng nhất với người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng thông qua đoạn chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Nồi nấu phở Viễn Đông dễ sử dụng

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Xem thêm review về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông của khách hàng:

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

“Thiết kế nồi nấu phở bằng điện dùng tại Úc không có gì thay đổi?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.